ปีใหม่และสิ่งใหม่ๆ

Posted on January 18th, 2012 by sarasinee

ต้อนรับปีใหม่ด้วยสิ่งใหม่ๆ

ก้าวข้ามปีมังกรมาได้เกือบ ครึ่งเดือนแล้ว หลากหลายเรื่องที่วางแผนเอาไว้ในปีก่อนหน้า ได้นำมาเริ่มใช้อย่างจริงจัง เพื่อเป้าหมายในการพัฒนา และเพิ่มรูปแบบที่หลากหลายในการให้บริการของแมนชั่นสราสินี

  • จัดการในส่วนการบริการ ในการให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่เข้ามาพัก เราเริ่มให้บริการอาหารเช้าแก่ลูกค้า บริการเปิดห้องคอมมอนรูม เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สอย อินเตอร์เน็ต ใช้เพื่อเป็นจุดนัดพบ พักผ่อนชั่วคราว
  • เพิ่มทักษะ แก่พนักงานต้อนรับ และพนักงานทุกส่วน ในการรับการต้อนรับลูกค้า ชี้แนะสถานที่ท่องเที่ยวในย่านที่พัก แหล่งบันเทิง หรือจุดน่าสนใจที่สามารถเดินทางไปได้อย่างรวดเร็วจากจุดที่พัก
  • เพิ่มช่องทางในการจองการพัก ด้วยการสร้างพันธมิตร กับหลายๆเว็ปไซด์ เพื่อให้เราสามารถเข้าใกล้ลูกค้า และหรือรับฟังความคิดเห็นต่างๆผ่านพันธมิตรทางการค้าของเรา

ยังคงมีเรื่องอีกหลายเรื่องที่ ทีมงานแมนชั่นสราสินี จะต้องก้าวข้ามและไปให้ได้ยังจุดหมาย เพื่อการพัฒนา และให้ได้มาซึ่งการบริการ แมนชั่นสราสินีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถให้บริการให้ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด และหวังจะเห็นลูกค้ากลับมาเยี่ยมเยียนและแวะพัก เมื่อท่านกลับมากรุงเทพในโซนเขตนี้

 

แมนชั่นสราสินี

http://mansionsarasinee.com

 


Posted in Bangkok Budget Apartment, Bangkok Budget Hotel | Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>